Chọn xe Limousine đi du lịch Ninh Bình – Chọn Khánh An Limousine

Ngày đăng: 22/09/2022

Chọn xe Limousine nào đi du lịch Ninh Bình? 

Xe Limousine đang trở thành một phương tiện du lịch Ninh Bình được du khách yêu thích nhất hiện nay. Tuy nhiên, trong rất nhiều những hãng xe du limousine hiện nay, các bạn không biết phải lựa chọn hãng xe nào? Chọn Khánh An Limousine là một lựa chọn sáng suốt và tuyệt vời!

Xe limousine Khánh An chinh phục được khách du lịch bởi những ưu điểm vượt trội so với các phương tiện khác như: 

- Đón trả khách tận nơi: Xe Limousine đón trả khách tận nơi khu vực Hà Nội và Ninh Bình, giúp khách du lịch tiết kiệm được thời gian, công sức di chuyển và chi phí đi lại. Thay vì phải bắt xe khách, sau đó bắt taxi hoặc xe ôm để đến được các địa điểm du lịch tại Ninh Bình thì chỉ cần đặt 1 chuyến xe limousine là được. Xe limousine đón khách tận nơi và trả khách tận nơi theo yêu cầu và tại các điểm dừng của hãng xe. Chỉ cần khi đặt vé, quý khách nói rõ với hãng xe là sẽ được đón đúng giờ, tại đúng điểm hẹn. 

- Không bắt khách dọc đường, nhồi nhét khác: Cứ đến đúng giờ là xe khởi hành, dù trên xe chỉ có 1 hành khách. Đó là điều khiến khách hàng rất ưng ý khi lựa chọn xe Limousine. Sẽ không xảy ra tình trạng bắt khách dọc đường, nhồi nhét khách như đi xe khách thông thường. Đặc biệt trong những dịp như nghỉ lễ, nghỉ Tết, cuối tuần… cũng không bao giờ xảy ra tình trạng nhồi nhét, bắt khách. 

- Xe được trang bị đầy đủ các tiện nghi hiện đại: Xe limousine được trang bị đầy đủ những tiện nghi hiện đại và tiện ích giúp khách hàng có thể có trải nghiệm đi xe tốt nhất. Mạng wifi, cổng sạc usb, màn hình DVD, ghế có thể tùy chỉnh nằm ngồi kiêm chế độ massage, nước uống, khăn lạnh miễn phí cùng rất nhiều tiện nghi khác. 

- Lịch trình nhiều chuyến hàng ngày: Xe limousine có lịch trình rất nhiều chuyến mỗi ngày, liên tục từ sáng sớm đến tối. Du khách có thể lựa chọn chuyến phù hợp với lịch trình mà không phải mất thời gian đợi chờ quá lâu như xe khách.

Khánh An Limousine gợi ý một số địa điểm du lịch Ninh Bình nổi tiếng 

Khánh An Limousine gợi ý cho các bạn một số địa điểm du lịch Ninh Bình nổi tiếng và hấp dẫn, nhất định không được bỏ qua khi có dịp ghé Ninh Bình. Các bạn nhớ lưu vào nhé!

Khu du lịch sinh thái Tràng An

Khu du lịch tâm linh chùa Bái Đính

Cố đô Hoa Lư 

Hang Múa 

Khu du lịch sinh thái Thung Nham 

Tam Cốc – Bích Động 

Động Am Tiên – Tuyệt tình cốc tại Ninh Bình 

Đầm Vân Long

Vườn quốc gia Cúc Phương

Nhà thờ đá Phát Diệm 

Để đặt xe Khánh An Limousine đi du lịch Ninh Bình, các bạn hãy liên hệ với Khánh An qua số hotline 19008629 hoặc truy cập fanpage Khánh An LimousineTổng đài hỗ trợ

19002826 - 19008629