Xe Limousine Hà Nội đi Tam Cốc Ninh Bình rẻ nhất tốt nhất

Ngày đăng: 25/08/2022

Chọn Limousine Hà Nội đi Tam Cốc – nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm

Hiện nay, du khách từ Hà Nội muốn tới Tam Cốc (Ninh Bình) du lịch rất yêu thích lựa chọn phương tiện xe Limousine. Quãng đường Hà Nội đi Tam Cốc khoảng 100km, nếu di chuyển bằng Limousine thì chưa đầy 2 tiếng đồng hồ là du khách đã có mặt tại địa điểm du lịch nổi tiếng hấp dẫn tại Ninh Bình.

Lựa chọn xe Limousine là phương tiện di chuyển từ Hà Nội tới Tam Cốc là một lựa chọn cực kỳ thông minh và hợp lý bởi vì: 

- Tiết kiệm thời gian: Chưa đầy 2 tiếng đã hoàn thành chuyến đi từ Hà Nội tới Tam Cốc

- Được đưa đón tận nơi: Bạn sẽ được đưa đón các điểm đón trả khách tại Hà Nội và đưa tới tận khu vực du lịch Tam Cốc

- Tiết kiệm chi phí: Bạn không mất thời gian trung chuyển, không mất thêm chi phí thuê taxi, xe ôm từ bến xe về khu du lịch.

- Nhiều chuyến và liên tục: Xe Limousine chạy nhiều tuyến liên tục xuyên suốt cả ngày, rất dễ dàng cho du khách lựa chọn khung giờ đi phù hợp với mình.

Xe Limousine là lựa chọn tuyệt vời cho hành trình Hà Nội - Tam Cốc

Chọn xe Khánh An Limousine Hà Nội đi Tam Cốc 

Khánh An Limousine đang là hãng xe được khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu từ Hà Nội đi Tam Cốc. Với hệ thống xe có chất lượng top đầu, Khánh An Limousine luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ để có thể đem tới sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Hệ thống xe Limousine của Khánh An luôn đáp ứng đủ các tiêu chí: “Sang trọng – Rộng rãi – An toàn”. Tất cả các xe đều là các dòng đời mới, chính hãng và được bảo trì theo đúng định kỳ.

Khánh An Limousine hiện đang có nhiều điểm đón trả nhất tại khu vực Hà Nội và Ninh Bình. Giúp khách hàng được đưa đón tận nơi, tiết kiệm rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức di chuyển. Khánh An Limousine đón trả khách hàng tận nơi khu du lịch Tam Cốc. Du khách sẽ chẳng cần tốn thêm một đồng nào để chi trả cho phí taxi, xe ôm như với việc đi xe khách thông thường.

Du lịch Tam Cốc nhanh chóng và tiện lợi cùng xe Limousine Khánh An

Khánh An Limousine còn có chính sách đón trả khách hàng tại sân bay Nội Bài. Nếu du khách từ Tam Cốc muốn đi thẳng tới sân bay Nội Bài thì Khánh An Limousine sẵn sàng đưa bạn đến với chi phí chỉ rẻ bằng 1/3 so với đi taxi bình thường.


Nếu các bạn đang tìm xe Limousine Hà Nội đi Tam Cốc rẻ nhất tốt nhất, hãy liên hệ ngay với Khánh An nhé!